“Nghệ thuật” đàm phán của ông Kim Jong Un

Từ báo cáo của một trường đại học Trung Quốc... Vào ngày 23.4. Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc (USTC), ngày 23.4 đã công bố một bản tóm tắt nghiên cứu, ghi nhận rằng địa điểm thử nghiệm hạt nhân dưới lòng đất của Triều Tiên ở Punggye-ri gần biên giới Trung Quốc "đã sụp đổ và không sử dụng được." Trước đó 3 ngày, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã làm choáng váng thế giới ba ngày trước đó bằng cách tuyên bố ngừng hoạt động của khu vực Punggye-ri cũng như ngăn chặn các cuộc thử hạt nhân và phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa. Theo Nikkei, nghiên cứu của trường đại học Trung Quốc đe dọa sẽ làm suy yếu kế hoạch của ông Kim Jong Un, khi ông đang chuẩn bị quá trình thương lượng nhằm phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên. Khi ông Kim Jong Un tổ chức các cuộc đàm phán vào ngày 27.4 với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, ông đã bác bỏ kết luận mà các nhà khoa học Trung Quốc đã công bố. Trong hội nghị thượng đỉnh lịch sử Liên Triều vừa qua, ông Kim Jong Un nói với ông Moon Jae-in rằng Bình Nhưỡng sẽ đóng cửa đị

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM
CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM

0903 968 049

0933 385 650

Cửa cuốn không điều khiển được phải làm sao
211 Lượt xem

Cửa cuốn thông minh đang ngày càng được chọn lựa trong rất nhiều công trình dù lớn hay nhỏ, thuyết phục bằng những công nghệ thông minh và thiết kế sang trọng khiến cửa cuốn tự động trở thành một sản phẩm không thể thiếu.

Cửa cuốn bị kẹt không điều khiển được

Hoạt động cửa cuốn có thể là hoạt động cơ hoặc tự động nhờ vào những thiết bị điều khiển từ xa rất tiện lợi, và trong quá trình sử dụng không ít trường hợp thiết bị không hoạt động hoặc không nhận tín hiệu điều khiển là một điều không thể tránh khỏi khi sử dụng thiết bị kĩ thuật. Vậy phải làm sao khi cửa cuốn của bạn không hoạt động theo tín hiệu và điều khiển cửa cuốn từ xa? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc này và cách khắc phục cũng như giải quyết một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất.

 1. Vẫn có tín hiệu từ điều khiển từ xa và nút bấm âm tường những cửa cuốn không hoạt động.

Lỗi này xảy ra có thể do 2 nguyên nhân chính:

 • Điều khiển từ xa hoặc hộp điều khiển bị khóa
 • Động cơ gặp vấn đề

Khắc phục:

 • Kiểm tra tay điều khiển từ xa và hộp điều khiển có bị khóa hay không.
 • Khởi động lại động cơ cửa cuốn và tiếp điểm rơ le.

Cửa cuốn không điều khiển được

 1. Tín hiệu bị chập chờn lúc nhận lúc không.

Nguyên nhân cho tình huống này phần lớn là do thiết bị cắm không chính xác, bị lỏng hoặc pin của thiết bị bị yếu, hư bên trong.

Khắc phục: kiểm tra lại phích cắm thiết bị, thay mới pin cho điều khiển từ xa.

 1. Hoạt động nút bấm âm tường bình thường nhưng điều khiển từ xa lại không sử dụng được.

Nguyên nhân: khả năng cao là điều khiển từ xa bị hết pin, bị khóa mã tệ hơn là IC ở hộp nhận tín hiệu gặp vấn đề.

Khắc phục:

 • Thay mới pin cho điều khiển từ xa
 • Kiểm tra lại tình trạng mã trong điều khiển từ xa
 • Kiểm tra IC trong hộp nhận tín hiệu.
 1. Điều khiển từ xa và nút bấm âm tường đều không hoạt động.

Nguyên nhân: do nguồn điện vào thiết bị không được ổn định, rơ le bộ lưu điện gặp trục trặc hoặc lan cửa cuốn bị kẹt.

Khắc phục: kiểm tra và thay lại dây nguồn của thiết bị, kiểm tra rơ le của bình lưu điện, thay lan bị hỏng và thêm dầu nhớ vào ray chạy cho êm.

Trên đây là một vài những trường hợp cũng như cách khắc phục tình trạng cửa cuốn không đáp ứng hoạt động từ nút bấm âm tường và điều khiển từ xa thường gặp nhất, hy vọng sẽ giúp cho bạn sử dụng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn, xử lý nhanh và tiết kiệm thời gian hơn.

Lưu ý; nếu bạn không thật sự hiểu về động cơ cửa cuốn trong tình huống phức tạp hay không tự tin về thao khác, hãy nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật từ cơ sở bảo hành và sửa chữa cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như thiết bị.

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM.All rights reserved. Design by Nina.vn
Online

  4

|
Tháng:  

503

|
Tổng:  

18820

Về đầu trang
google-site-verification: google129344c8ee5ec015.html