Vì sao Singapore được chọn làm nơi tổ chức cuộc gặp Mỹ- Triều Tiên?

Lịch sử quan hệ ngoại giao của Singapore với Triều Tiên và sự gần gũi tương đối của đảo quốc sư tử đã khiến cho quốc gia Đông Nam Á trở thành sự lựa chọn tự nhiên cho hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Trump tuyên bố trong một tweet hôm thứ Năm rằng hai nhà lãnh đạo sẽ gặp nhau tại Singapore vào ngày 12.6. Thành phố là “một địa điểm tuyệt vời” cho hội nghị thượng đỉnh, Tom Plant, chuyên về các vấn đề hạt nhân tại Viện Dịch vụ Hoàng gia London, cho biết “Ông Kim sẽ ở trên lãnh thổ thân thiện, không phải lãnh thổ thù địch. Nhưng ông ấy sẽ không ở trên sân nhà”. Có một số yếu tố cho lựa chon này: nó gần Triều Tiên so với các địa điểm khả dĩ ở châu Âu, kinh nghiệm của lực lượng an ninh Singapore, và thực tế rằng Bình Nhưỡng đã có quan hệ ngoại giao với đất nước này kể từ năm 1975. Singapore là một nơi hữu hảo với Triều Tiên, và nước này cũng đặt đại sư quán tại khu trung tâm tài chính của Singapore. Đảo quốc sư tử là nhà nước có thể duy tr

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM
CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM

0903 968 049

0933 385 650

Cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển
224 Lượt xem

Trong 1 lúc nào đó bạn bị mất điều khiển cửa cuốn, khiến cho mình không thể mở cửa nhà để ra vào được, vậy phải làm sao??? hãy đọc bài viết về hướng dẫn cách mở cửa cuốn khi mất điều khiển, chìa khóa, remote dưới đây nhé.

Cửa cuốn bây giờ là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong các sự lựa chọn từ những căn hộ vừa và nhỏ cho tới những căn hộ lớn, biệt thự, công ty xí nghiệp… bởi chính sự tiện lợi thông minh cũng như thiết kết trang nhã, sang trọng bắt mắt của nó.

Mất điều khiển cửa cuốn phải làm sao?

 

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, rất nhiều người đã phải dở khóc dở cười khi rơi vào tình huống làm mất hoặc để quên điều khiển cửa cuốn. Bởi tính thông minh của thiết bị này, nên bạn không thể dùng tay hay tác động cơ học bên ngoài, nếu bạn không muốn làm hư hỏng nó.

Điều khiển cửa cuốn chính hãng

Vậy phải làm sao khi rơi và tình huống đó? Phải làm sao để có thể mở cửa cuốn tự động khi mà không có điều khiển hay chìa khóa dự phòng? Dưới đây là một vài phương pháp mà bạn có thể ứng dụng vào những tình huống dở khóc dở cười này.

Bạn có thể tự thực hiện, hoặc nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh vơi những hướng dẫn xử lý tình huống dưới đây nhé.

1/ Nếu bạn làm mất điều khiển cửa cuốn nhưng vẫn còn chìa khóa dự phòng.

Khi về nhà đột nhiên bạn không tìm thấy điều khiển cửa cuốn trên người cũng như trong giỏ xách, hãy bình tĩnh nhé, nhớ lại xem người thân bạn có ai có giữ chìa khóa dự phòng không, nếu có hãy liên lạc để có được chìa khóa dự phòng, bạn có thể dùng nó để mở cửa cuốn dễ dàng.

2/ Nếu bạn không có hoặc làm mất luôn chìa khóa dự phòng của cuốn.

Cũng hãy giữ bình tĩnh nhé, tìm và liên lạc với trung tâm sửa chữa bảo hành cửa cuốn mà bạn đã mua hoặc cơ sở gần nhất để nhận được sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật. Nếu cửa cuốn nhà bạn hoạt động bằng động cơ tự động đơn giản hoặc mở bằng khóa cơ, có thể  làm mới chìa khóa cho bạn một cách nhanh chóng và có thể sử dụng luôn.

Hãy nhớ làm luôn vài cái chìa khóa hoặc điều khiển cửa cuốn cho nhà mình nhé, để bạn không rơi vào tình cảnh này nữa.

Nhân viên cứu hộ cửa cuốn

 

3/ Điều khiển cửa cuốn sử dụng trên động cơ

Động cơ cửa cuốn nhà bạn dùng bằng hộp số, thì hãy nói đặc điểm này với nhân viên kỹ thuật nhé, họ sẽ mang theo hộp máy sao chép để có thể sao chép số và tạo một điều khiển cửa cuốn mới.

Liên hệ tư vấn cứu hộ cửa cuốn: 0988946633

Dù thế nào đánh rơi hay để quên, bạn cũng nên đổi mã hộp số khác nhằm tránh những nguy cơ đe dọa an ninh ngôi nhà và tài sản của bạn.

Một lưu ý khác cho những ai đang và sẽ dùng cửa cuốn.

Để bảo vệ cho cửa cuốn không bị hư hỏng tuyệt đối không nên dùng tác nhân cơ học nâng tác động vào để mở cửa cuốn không đúng cách, điều này sẽ gây ra tình trạng cửa cuốn bị hư hỏng nặng và tất nhiên chi phí sửa chữa không hề rẻ, thậm chí là thay mới hoàn toàn.

Quan trọng nhất là hãy luôn cẩn thận cất giữ và bảo quản với những vật nhỏ mà rất quan trọng như điều khiển và chìa khóa cửa nhé.

 

CÔNG TY TNHH TM DV SX LƯƠNG MINH TÂM.All rights reserved. Design by Nina.vn
Online

  2

|
Tháng:  

503

|
Tổng:  

18819

Về đầu trang
google-site-verification: google129344c8ee5ec015.html